ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของเทศบาลตำบลท่าข้าม ตำบลท่าข้าม อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่       สายตรงนายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม  0910691328

สายตรงนายก

ปลัด

ร้องเรียนร้องทุกข์ช่องทางแสดงความคิดเห็น

facebook

สำรวจความคิดเห็น

ระบบบันทึกสถิติการเกิดอุบัติเหตุ

ข่าวสารอาเซียน

ศูนย์ดำรงธรรม

ตรวจเช็คอีเมล

ระบบจัดการบริหารเว็บไซต์

egp

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 13/02/2562
วันนี้
31
เมื่อวานนี้
71
เดือนนี้
1,749
เดือนที่แล้ว
2,403
ปีนี้
16,914
ปีที่แล้ว
16,223
ทั้งหมด
53,231
ไอพี ของคุณ
3.234.211.61
"คนไทยไม่ทิ้งกัน มีแล้วแบ่งปัน"❤️ ร่วมกันนำสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็น  มอบให้กับศูนย์พักคอยอำเภอฮอด,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

เทศบาลตำบลท่าข้าม โดยดาบตำรวจไพศาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าพนักงาน ทต.ท่าข้าม  ร่วมกันนำสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็น  มอบให้กับศูนย์พักคอยอำเภอฮอด ณ หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ ชม.36 (บ้านตาล)  "คนไทยไม่ทิ้งกัน มีแล้วแบ่งปัน"❤️

18 ตุลาคม 2564

ประชาสัมพันธ์ จดหมายข่าว กองสาธารสุขเเละสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลท่าข้าม ,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th
14 ตุลาคม 2564

เทศบาลตำบลท่าข้าม ประชุม เพื่อจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น(เพิ่มเติม พ.ศ.2561-2565)และแผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ.2566-2570),เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

เทศบาลตำบลท่าข้าม โดย ด.ต.ไพศาล พุทธเหมาะ นายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม เป็นประธาน การประชุมเพื่อจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น(เพิ่มเติม พ.ศ.2561-2565)และแผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ.2566-2570)  ผู้นำชุมชน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วย หัวหน้ากลุ่มแม่บ้าน ทั้ง 7 หมู่บ้าน รวมถึงหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ ผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าประชุมอย่างครบครั้น ร่วมระดมความคิดเห็น ความต้องการที่สำคัญและเกิดประโยชน์กับชุมชน เพื่อความเจริญในท้องถิ่น และใช้งบประมาณอย่างคุ้มค่า ในการพัฒนาบ้านเมืองร่วมกัน ทั้งเรื่องเร่งด่วนและในอนาคต เราจะ"ก้าวไปพร้อมกัน"

14 ตุลาคม 2564

วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

เทศบาลตำบลท่าข้าม โดยดาบตำรวจไพศาล พุทธเหมาะ นายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม พร้อมด้วย นายธนวัฒน์ กันทะยวง รองนายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม เเละนายธีรพงศ์ ปิงสุแสน หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564 โดยมีนายสิทธิ์ วงศ์ม่าน เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา ณ ลานอเนกประสงค์ที่ว่าการอำเภอฮอด เวลา 08.00 น.

13 ตุลาคม 2564

สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เทศบาลตำบลท่าข้าม ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ในอีกไม่กี่วันนี้,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th
อีกหนึ่งแลนด์มาร์คของอำเภอฮอด
????สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เทศบาลตำบลท่าข้าม ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ในอีกไม่กี่วันนี้
????เหลือเพียงขั้นตอนเก็บรายละเอียด ก็พร้อมส่งมอบได้ทันที
????วันนี้เอาภาพสวยๆของสนามมาให้ชมกัน
????เตรียมร้องเท้าวิ่งกันใว้เลยครับ รับรองสุขภาพดีกันถ้วนหน้า
????‍♀️????????‍♂️
28 กันยายน 2564

เทศบาลตำบลท่าข้าม ระดมกำลังช่วยเหลือ ชาวบ้านหมู่ 2 จากน้ำท่วมขัง ,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

เทศบาลตำบลท่าข้ามโดย ดาบตำรวจไพศาล  พุทธเหมาะ  ไม่ได้นิ่งนอนใจในปัญหา ได้ระดมกำลังหลายฝ่ายหาทางช่วยแก้ไขไม่ให้เกิดขึ้นอีกในระยะยาวต่อไป ร่วมด้วยช่วยกัน ให้ท่าข้ามน่าอยู่น่าอาศัย ช่วงนี้ฝนตกอากาศเปลี่ยนดูแลสุขภาพกัน ฝนยังคงตกอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปริมาณน้ำท่วมขัง ชาวบ้านหมู่ 2 ยังคงทรงตัว โดย พิชิต สุขศรี เจ้าพนักงานป้องกันฯ และเจ้าหน้าที่ป้องกันภัยเร่งสูบน้ำจำนวน 3 เครื่อง  ระบายออกอย่างต่อเนื่อง

23 กันยายน 2564

เทศบาลตำบลท่าข้าม ได้รับการคัดเลือก เป็นองค์กรปกครองท้องถิ่น ที่มีผลปฏิบัติงานที่ดีเด่นด้านการพัฒนาเเละส่งเสริมคุณภาพชีวิต ผู้สูงอายุ ประจำปี 2564,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

อีกหนึ่งรางวัล ที่เป็นผลงานของเทศบาลตำบลท่าข้าม ในการสร้างสรรค์โครงการดีๆ มีสาระประโยชน์  จากการทำงานหนักของทีมงานเจ้าหน้าที่ ในทุกระดับ อย่างต่อเนื่องและใส่ใจในการปฏิบัติอย่างจริงจัง จึงได้ถูกคัดเลือกให้เป็นองค์กรปกครองท้องถิ่นที่มีผลปฏิบัติงานดีเด่น ด้านการพัฒนาและส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ จากกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ประจำปี 2564 ในการบริหารบ้านเมืองในทุกๆด้าน ยังมีอีกหลายโครงการดีๆ ที่เทศบาลตำบลท่าข้าม กำลังดำเนินการ ทั้งปัจจุบันและในอนาคต เพื่อการพัฒนาบ้านเมืองให้เจริญ น่าอยู่ เราจะ"ก้าวไปพร้อมกัน"

23 กันยายน 2564

"โครงการบ้านพอเพียงชนบท ",เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

ดาบตำรวจไพศาล พุทธเหมาะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคุณวรพงศ์ ชุมภูศรี ประธานกรรมการขบวนการสภาชุมชนเชียงใหม่โซนใต้ คุณจงกล โนจา คณะกรรมการ มอบบ้านให้กับชาวบ้านในเขตเทศบาลท่าข้ามจำนวน 10 หลังตาม "โครงการบ้านพอเพียงชนบท " ขอขอบคุณทุกท่านและทุกภาคส่วนที่ช่วยผลักดันโครงการนี้ให้ชาวบ้านที่ยากจนได้มีที่พักอาศัยมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

21 กันยายน 2564

โครงการท่าข้ามน่าอยู่น่าอาศัย ไร้ขยะมูลฝอยระยะที่ 5,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่พนักงานเทศบาลตำบลท่าข้าม ร่วมกิจกรรมรณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก และกล่องโฟม รับซื้อขยะรีไซเคิลของสมาชิกกองทุน ประจำเดือนกันยายน 2564 มอบถุงผ้าสวยงามให้ชาวบ้านหมู่ 1 บ้านแม่ลอง ตามโครงการท่าข้ามน่าอยู่น่าอาศัย ไร้ขยะมูลฝอยระยะที่ 5

20 กันยายน 2564

โครงการ " ท่าข้ามน่าอยู่ น่าอาศัย ไร้ขยะมูลฝอย " ,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

เทศบาลตำบลท่าข้าม  เปิดโครงการ " ท่าข้ามน่าอยู่ น่าอาศัย ไร้ขยะมูลฝอย " ปลุกจิตสำนึกความเป็นไทย ชวนสวมผ้าไทย ใส่ผ้าซิ่น หิ้วปิ่นโต ลดการใช้ถุงพลาสติก และกล่องโฟม จัดทำกิจกรรมโดย กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม โดยมี นางสาวฐิติญากรณ์ จริงมาก รองปลัดเทศบาลและรักษาการผู้อำนวยการกองสาธารณสุข เป็นผู้ดำเนินการ ขอเชิญชวนชาวท่าข้าม ใช้ถุงผ้า ลดกล่องโฟม ลดถุงพลาสติก สวมใส่ผ้าไทย ทิ้งขยะลงถัง ใส่ถุงดำ ร่วมใจรักษาความสะอาดบ้านเรือนให้น่าอยู่น่ามอง และรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ

17 กันยายน 2564

เทศบาลตำบลท่าข้าม ดำเนินการสอบบุคคล ในการสรรหาเเละเลือกสรรเป็นพนักงานจ้าง ตำแหน่ง คนงานทั่วไป (ธุรการ) เเละคนงานทั่วไป (คนงานประจำรถขยะ),เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

เทศบาลตำบลท่าข้าม ดำเนินการสอบบุคคล ในการสรรหาเเละเลือกสรรเป็นพนักงานจ้าง ตำแหน่ง คนงานทั่วไป (ธุรการ) เเละคนงานทั่วไป (คนงานประจำรถขยะ) ในวันที่ 14-15 กันยายน 2564 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เทศบาลตำบลท่าข้าม เเละสำนักงานเทศบาลตำบลท่าข้าม

15 กันยายน 2564

เทศบาลตำบลท่าข้าม ออกช่วยเหลือประชาชนที่น้ำท่วมบ้าน,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

ทีมงาน เทศบาลตำบลท่าข้าม ออกช่วยเหลือประชาชนที่น้ำท่วมบ้าน เพิ่มเครื่องสูบน้ำ เร่งระบายน้ำ ให้เร็วที่สุด ในจุดพื้นที่ต่ำ ลอกท่อระบายน้ำให้สะดวก ช่วยขนย้ายสิ่งของชาวบ้านที่เดือดร้อนการปฎิบัติหน้าที่เป็นไปอย่างฉุกเฉิน จะช่วยบรรเทาภัยให้พี่น้องท่าข้ามปลอดภัยมากที่สุดเจ้าหน้าที่เทศบาล มีเวรยามเฝ้าระวัง 24 ชั่วโมง และพร้อมปฎิบัติงานตลอดเวลา เนื่องจากฝนตกติดต่อกัน 2 วัน น้ำท่วมขังไม่ทันตั้งตัว

 

10 กันยายน 2564

เทศบาลตำบลท่าข้าม รับมอบสิ่งของอุปกรณ์ในการป้องกัน Covid-19 จากตัวแทน กอ.รมน.ชม  ,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

เทศบาลตำบลท่าข้าม โดยดาบตำรวจไพศาล พุทธเหมาะ นายกเทศมนตรีตำบลท่าข้าม  คณะผู้บริหาร นายก รองนายก ปลัดเทศบาล รองปลัด  ผอ.กอง หน.ฝ่าย  รับมอบสิ่งของอุปกรณ์ในการป้องกัน Covid-19 จากตัวแทน กอ.รมน.ชม  ที่มามอบให้ ณ สำนักงานเทศบาลตำบลท่าข้าม

01 กันยายน 2564

ครัวสนาม เทศบาลตำบลท่าข้าม,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th

 เทศบาลท่าข้ามตำบลท่าข้าม ได้จัดตั้งโรงครัวสนาม ที่สำนักงาน  เพื่อจัดทำอาหารให้ผู้กักตัว วันละ 3 มื้อ รวม 1500 กล่องต่อวัน จนกว่าสถานการณ์จะหมดไป ด้วยงบประมาณของเทศบาลอย่างเร่งด่วน จัดเตรียมสถานที่กักตัวผู้ที่มีความเสี่ยงสูงพร้อมอำนวยความสะดวก ทั้งนี้ยินดีรับความอนุเคราะห์เครื่องอุปโภคบริโภค อาหารสด-แห้ง ผัก ผลไม้ ของใช้จำเป็นทุกอย่าง จากทุกท่าน  เพื่อช่วยเหลือพี่น้องของเรา  โรงครัวสนามจะปิดในวันที่ 28 สิงหาคม 2564  เป็นเวลา 14 วัน ของการมีคำสั่งกักตัวผู้เสี่ยงสูง คลัสเตอร์วังลุง ขอขอบคุณทุกน้ำใจที่ท่านมอบให้โรงครัวสนาม เทศบาลตำบลท่าข้าม ให้ท่านมีความสุขความเจริญ พบเจอแต่สิ่งดีงาม ปลอดโรค ปลอดภัย ทุกคนครับ

28 สิงหาคม 2564

เตียงกระดาษ มอบให้วัดวังลุง,เทศบาลท่าข้าม,thakamhod.go.th
เทศบาลตำบลท่าข้าม นำโดย ท่านปลัดสมเกียรติ เวคีวิทยา นำทีมงานประกอบเตียงกระดาษ
มอบให้วัดวังลุงโดยมีคณะกรรมการหมู่บ้านเป็นผู้รับมอบ สำหรับเตียงกระดาษนี้ จะนำไปให้ผู้กักตัวพักพื้น ที่กลับมาจากโรงพยาบาลสนาม ได้ใช้นอนพักผ่อนที่โรงเรียนบ้านวังลุง
 
25 สิงหาคม 2564

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 13  (185 รายการ)